Câu hỏi thường gặphoconline

Sau khi đăng ký và thanh toán thành công bạn có thể xem các video bài học được biên tập một cách khoa học trên Elsoft.vn. Bạn có thể xem video bất cứ lúc nào, chỉ việc đăng nhập vào tài khoản. Thời gian học là mãi mãi.

giao

Elsoft.vn áp dụng 4 phương thức thanh toán khóa học:

  1. Giao khóa học và thu tiền tận nơi (COD)
  2. Thanh toán bằng thẻ cào điện thoại
  3. Chuyển khoản ngân hàng

1. Giao khoá học và thu tiền tận nơi (COD)


Elsoft.vn hỗ trợ giao hàng mã kích hoạt khóa học và thanh toán tận nơi miễn phí. Đối với phương thức COD, quý khách sẽ nhận mã kích hoạt và thanh toán trực tiếp với nhân viên giao hàng.

Sau khi nhận được mã kích hoạt khóa học, bạn đăng nhập tài khoản trên elsoft.vn, vào trong mục Danh sách đơn hàng, chọn đơn hàng cần kích hoạt và nhấn vào nút kích hoạt, sau đó nhập mã kích hoạt mà bạn nhận được. Đơn hàng và khóa học của bạn sẽ được kích hoạt.

macod

cod2


2. Thanh toán bằng thẻ cào điện thoại.


Bạn có thể dùng thẻ cào của 3 nhà mạng chính là Viettel, Mobifone và Vinaphone với mệnh giá tương ứng để nạp tiền thanh toán cho khóa học.

Để nạp thẻ cào, bạn đăng nhập tài khoản trên elsoft.vn. Sau đó vào Danh sách đơn hàng, chọn đơn hàng cần thanh toán và kích vào nút Nạp thẻ điện thoại.

dienthoai

dt02


3. Thanh toán chuyển khoản ATM hoặc nộp tiền tại Ngân hàng.


Ngân hàng

Chủ tài khoản

Số tài khoản

ACB - Chi nhánh TP.HCM

Phan Quốc Huy

159386389

Vietinbank - Chi nhánh TP.HCM

Phan Quốc Huy

108005261483

Vietcombank - Chi nhánh TP.HCM

Phan Quốc Huy

0531002517131

Bạn có thể chuyển khoản bằng ATM, Internet banking hoặc vào Ngân hàng nộp tiền, khi thanh toán bạn điền số hóa đơn (Ví dụ: #24808, số hóa đơn đăng ký khóa học trên Elsoft.vn) vào trong phần nội dung nộp tiền. Để kiểm tra số hóa đơn bạn vào mục Danh sách đơn hàng.

hoadon

Lưu ý: Sau khi chuyển khoản xong, bạn thông báo cho chúng tôi Tại đây


Sau khi nhận được thanh toán và thông báo của bạn, chúng tôi sẽ tiến hành kích hoạt khóa học cho bạn. Bạn sẽ nhận được email thông báo khóa học được kích hoạt. Quá trình xử lý có thể mất từ 1 – 4 giờ (thông thường sẽ nhanh hơn rất nhiều)

Với khóa học trực tuyến trên Elsoft.vn, bạn có thể xem đi xem lại một cách chi tiết những nội dung chưa hiểu và ôn tập lại bất cứ khi nào bạn cần. Trong trường hợp bạn có thắc mắc, bạn có thể đặt câu hỏi dưới mỗi bài học, giảng viên của khóa học đó sẽ nhanh chóng giải đáp thắc mắc cho bạn.

binhluan

Bạn có thể  xem câu trả lời của giảng viên, cũng như xem những câu hỏi của những bạn khác cùng tham gia khóa học được cập nhật như hình bên dưới.

cauhoi3Nếu có bất cứ sự không hài lòng nào về hiệu quả khóa học, học viên đều có thể được hoàn học phí. Điều kiện để hoàn học phí như sau:
– Hoàn học phí khi học viên thấy không hài lòng về khóa học
– Thời hạn cho việc hoàn học phí là 30 ngày kể từ ngày thanh toán khóa học
– Chỉ áp dụng với học viên chưa xem hết 1/2 khóa học
Để tiến hành phản hồi và nhận lại học phí, quý khách vui lòng gửi email đến hotro@elsoft.vn. Trong các trường hợp trên, quý khách chỉ cần gửi email phản hồi sẽ được hoàn học phí 100% mà không cần phải giải thích lý do gì cả.

Lưu ý:

Số tiền quý khách nhận được sẽ trừ đi phí thanh toán (nếu có) và phí chuyển khoản (nếu có).
Qúy khách sẽ nhận lại học phí trong vòng 7 ngày kể từ lúc gửi yêu cầu hoàn học phí.
Không áp dụng hoàn học phí với học viên học theo phương pháp cấp tốc (tất cả các bài học đều hiện ra hết một lần).

Bạn chỉ cần thanh toán 1 lần duy nhất khóa học bạn đã chọn. Bạn có thể xem đi xem lại video bài học bất cứ lúc nào, không giới hạn thời gian, học mãi mãi và không cần chi trả thêm bất kì chi phí nào.

Khóa học trực tuyến trên elsoft.vn mang một tầm cao mới trong việc dạy và học với bài giảng có nội dung phù hợp và luôn cập nhật xu thế mới. Giúp học viên:

  • Tiết kiệm và linh hoạt về thời gian
  • Tiết kiệm chi phí và công sức
  • Không hạn chế về không gian và thời gian
  • Có thể lưu trữ được các bài học, nhằm thuận tiện cho việc ôn tập lại kiến thức.
  • Cung cấp những tài liệu học tập được biên soạn bài bản và hệ thống từ cơ bản đến nâng cao.
  • Tương tác giữa học viên và giảng viên, giữa các học viên với nhau một cách dễ dàng qua cách đặt câu hỏi dưới mỗi bài học.

Để đảm bảo bản quyền tác giả của các giảng viên cũng như quyền lợi của bạn và các học viên khác đã đầu tư kinh phí và công sức cho học tập. Elsoft.vn sẽ không hỗ trợ Download video bài học, tránh trường hợp các khóa học bị phát tán trái phép.